Searching...
Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Xe đạp thể dục thanh lý giá rẻ, có nên mua?

Xe đạp thể dục bán giá thanh lý quá thật rất hấp dẫn đối với những ai đang muốn mua mà túi tiền hạn hẹp không đủ để mua máy tập mới phải không nào? Nhưng trước khi quyết định mua, bạn cũng cần chọn cho mình chiếc xe đạp tập thể dục đa năng đáp ứng đủ nhu cầu tập luyện, các tính năng cũng như độ bền của máy có đảm bảo hay không?

Ngay bâygiờ dạo quanh các cửa hàng hay trên các diễn đàn rao vặt, bạn sẽ thấy không ít người bán thanh lý xe đạp phòng tập, máy tập đạp xe tại nhà. Dường như số lượng người đến phòng tập ngày càng nên các ông chủ phòng gym luôn phải đầu tư những chiếc máy mới nhất, tốt nhất để phục vụ khách hàng của mình và thanh lý các máy cũ.

Nếu bạn muốn mua chiếc máy này về tập thì việc đầu tiên cần xem xét là chất lượng của máy. Một máy tập thể dục đạp xe bán giá thanh lý thì chất lượng có thể không còn được đảm bảo, tập luyện cũng chẳng được lâu dài cho lắm đâu. Chiếc máy tập rẻ tiền rồi mà còn quá cũ nữa thì chắc chắn là bạn không nên mua nó đâu bởi tập với nó chẳng an toàn chút nào.

Xe đạp tập thể dục giá rẻ mới 100%
Xe đạp thể dục bán giá rẻ thanh lý mà vẫn còn tốt thì trên hết chất liệu làm ra nó phải thật tốt, các mối hàn trên khung xe phải thật chắc chắn, có như vậy tập mới an toàn được kể cả khi xe tập đã cũ. Nếu bạn tìm được chiếc máy nào còn đang trong thời hạn bảo hành thì quá tốt. Vì thời gian bảo hành của dòng máy tập đạp xe bây giờ có loại lên tới 2-3 năm liền. Nếu như mua được xe tập của các hãng nổi tiếng như Spin Bike, RS, ... thì hết bảo hành 2 năm có khi vẫn tập được bình thường. 

Điều tiếp theo mà mình muốn nhắc cho các bạn đó là sau khi kiểm tra các chi tiết bên ngoài xong của xe đạp tập thì phải tập thử ngay. Tập thử là để xem xe có dễ sử dụng hay không, có hỗ trợ nhiều bài tập và có phù hợp với nhu cầu của mình?

Để đáp ứng tất cả những yêu cầu trên thì tìm kiếm một chiếc xe đạp thể dục thanh lý giá rẻ còn tốt cũng thật sự khó khăn. Mua loại máy cũ này về tập có khi lại còn lo lắng thêm ấy nên bạn cần cân nhắc đầu tư tiền sao cho cảm thấy hợp lý nhất là được. Nhưng theo mình thì xe đạp tập hoàn toàn mới cũng chẳng đắt hơn là mấy nhất là khi mua tại Halo Shopping còn có khuyến mãi đến 11 %. Bởi ở đây có nguồn hàng tận gốc nơi sản xuất, giảm được nhiều chi phí quảng cáo trên truyền hình và thuê mặt bằng, trang trí Showroom nên giá cũng mềm hơn. 

Tóm lại, mình vẫn khuyên các bạn nên mua xe đạp thể dục nguyên “zin” mới 100% thì tập vừa hiệu quả, đảm bảo an toàn và có độ bền cao hơn. Nếu những ai quan tâm đến dịch vụ bán hãng tại Halo Shopping thì nhanh tay liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn:

HALO SHOPPING
HOTLINE: 0987 636 081 – 0916 180 361
ĐỊA CHỈ: 104 Biệt thực 1C – KĐT Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm - HN

1 nhận xét: