Searching...
Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Tìm mua máy rung giảm mỡ toàn thân ở địa chỉ uy tín

Tình hình là cu nhà mình đã được hơn 10 tháng mà mẹ cháu ra đường người ta cứ tưởng chưa đẻ. Mặc dù rất muốn giảm cái cục mỡ thừa khó ưa ở bụng và đùi nhưng chả có thời gian tập tành gì nói chung cũng lười vận động nữa. Mình muốn tìm một loại máy rung giảm mỡ toàn thân, loại mà có bàn lắc rung đứng lên tập í. Tuy nhiên sau nhiều hôm mò mẫm trên mạng mà mình bị lạc vào ma trận quảng cáo với bao nhiêu loại. Cuối cùng mình chả biết chọn loại nào tốt nữa nên muốn gửi câu hỏi đến blog Máy móc – Sản phẩm để được tư vấn. Mình muốn mua loại tầm 4 triệu đổ lại, bạn có thể tư vấn giúp mình được không? Xin cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn! blog Máy móc-Sản phẩm rất vui khi nhận được câu hỏi mà bạn đã gửi tới cho mình. Với câu hỏi này cũng như những thắc mắc của nhiều người khác gửi về cho blog từ trước tới giờ thì mình cũng dựa trên những kinh nghiệm cá nhân và thăm dò một số ý kiến của một số bạn trên các diễn đàn, forum, với những thông tin đó thì bạn và mọi người nếu thấy hợp lý thì tham khảo còn chứ mình cũng không bắt ép các bạn làm theo mình. Riêng với câu hỏi của bạn gửi đến blog Máy móc – Sản phẩm đó là làm thế nào để chọn mua chiếc máy rung giảm béo toàn thân loại tốt với giá trên dưới 4 triệu thì mình xin phép được chia sẻ như sau:

+ Trên thị trường có rất nhiều loại máy rung giảm béo toàn thân có giá dao động từ 5-8 triệu đồng, vì vậy chi phí mà bạn đưa ra thì khó có thể mua được sản phẩm loại tốt bởi bây giờ các dòng máy rung giảm béo hiện nay đều được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và được lắp ráp tại các nước khác để giảm giá thành sản phẩm, còn mà hàng nội địa Nhật Bản sẽ có giá cao hơn, ít có loại nào có giá dưới 4 triệu đâu nhé. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì giá bán của máy rung giảm béo mà mỗi đơn vị cung cấp lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tình cờ mình có xem trên một trang web và có bán một chiếc máy rung hàng nội địa Nhật giá dưới 4 triệu đồng.

Hình trên chính là mẫu máy mà mình muốn nói tới. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì có thể vào địa chỉ này để xem: https://halohalo.vn/may-rung-giam-beo-sk-i. Mình cũng vào xem mấy website khác thấy cùng với dòng máy này nhưng giá toàn hơn 5 triệu thôi. Sau đó mình đã qua đó xem tận nơi (vì cũng tiện đường đi) và dùng thử. Chất lượng khá tốt, máy có tới 60 chế độ rung với tốc độ tối đa lên đến 1000 lần/phút. Ngoài ra trên máy còn được trang bị chỗ cắm USB, loa phát thanh để nghe nhạc, tăng hứng thú cho việc luyện tập. Khi được hỏi tại sao hàng bên bạn lại rẻ hơn so với mấy nơi khác, nhân viên bán hàng đã chia sẻ những lý do mà tôi thấy rất thuyết phục. Đó là vì bên đó nhập hàng trực tiếp từ hãng sản xuất của bên Nhật, không phải trả tiền hoa hồng cho bên trung gian nào, thêm vào đó, công ty cũng cắt giảm nhiều chi phí quảng cáo truyền hình và thuê showroom vì chủ yếu bán buôn là chính nên nhờ đó mà giá thành sản phẩm cũng giảm đi rất nhiều. 

Qua những trải nghiệm thực tế và đánh giá khách quan của mình, hy vọng bạn sẽ tìm mua được chiếc máy rung giảm béo toàn thân với giá phải chăng nhất. À quên địa chỉ mà mình muốn nói đến là Halo Shopping, bên đó ngoài bán các thiết bị hỗ trợ giảm béo ra còn cung cấp nhiều loại dụng cụ tập thể dục tại nhà và cho cả phòng tập nữa. Địa chỉ và số điện thoại mình để ở phía dưới, nếu có thời gian, bạn có thể qua đó xem nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét