Searching...
Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Nên mua ghế massage toàn thân của hãng nào?

Vũ Hùng _ Hà Nội: Chào cả nhà! Em đang có ý định mua một cái ghế massage toàn thân về dùng mà cứ băn khoăn không biết nên mua của hãng nào: SHIKA, Maxcare, Dr Care, …Vì em chứ có am hiểu gì nhiều về ghế massage cả. Có bác nào có kinh nghiệm mua và dùng sản phẩm này thì tư vấn cho em với. Em cảm ơn trước nha!

Ngọc Hồng _ TP Hồ Chí Minh: Em cũng không rành về ghế massage cho lắm nhưng cả nhà em đang xài ghế SHIKA đã gần 1 năm rồi, rất ok. Hôm chị em đi liên hoan lớp, thấy bạn giới thiệu tốt nên mua về cho ba mẹ xài, tại ba mẹ em nhiều tuổi rồi hay nhức mỏi, xài cái này rất tiện lợi. Thỉnh thoảng em cũng được ngồi ké, cảm giác thật là thư giãn, thoải mái, nằm tựa lưng trên ghế mà em ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Nếu có ý định mua, em nghĩ anh nên tham khảo kỹ, tìm đến các cửa hàng trưng bày để dùng thử, vì loại này ngoài chức năng đầy đủ thì cần phải bền, nó mà hư thì rắc rối lắm. Nên đừng chú trọng vào hàng giá rẻ, cứ hàng chất lượng mà mua.

Nhật Lệ ­­_ Nghệ An: Bác có thể tham khảo ghế massage toànthân 3D SHIKA 8902 Made in Japan ở Halo Shopping í, hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật đó. Thương hiệu SHIKA nổi tiếng số 1 thế giới nên cũng yên tâm lắm, được bảo hành được 3 năm luôn.  Có ảnh cho mọi người tham khảo đây:
Ghế massage toàn thân SHIKA 3D 8902

Ngân Thủy­_ Thanh Hóa: Mình nghe có nhiều người khen ghế SHIKA đẹp, nhiều chức năng nhưng tham khảo thì có vẻ giá hơi cao so với mức thu nhập của mình. Chắc phải để dành một thời gian nữa mới mua được.

Hoàng Hà­_ Thái Bình: Mình cũng đã tậu được cho mình một chiếc ghế massage. Tham khảo nhiều nơi trên website trong nước cũng như nước ngoài thì thấy hàng Nhật vẫn được ưa chuộng nhất bởi dù sao thì kỹ thuật massage thì Nhật Bản vẫn là đất nước số 1 mà. Dr Care thì không phải hàng Nhật, Maxcare thì không nổi lắm, suy cho cùng thì SHIKA vẫn đáng mua nhất.

Thái Hòa­_ Cần Thơ: Dạo trước em có mua ghế massage của bên halohalo.vn. Hàng của họ đều là hàng nội địa Nhật, hàng demo bên đó chất lượng khỏi bàn luôn, giá rẻ hơn so với thị trường 30-40%. Ghế được bảo hành tận nơi dài hạn. Số điện thoại mình còn lưu lại: 0987 636 081.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét