Searching...
Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Bí quyết giúp đôi chân dài thẳng với máy tập đạp xe tại nhà

Bài viết này sẽ chia sẻ bí quyết giúp cho đôi chân của bạn trở lên dài thẳng chỉ bằng cách đạp xe trên xe đạp tập thể dục tại nhà. Việc sở hữu một chiều cao khiêm tốn khiến cho bạn luôn tự tin khi đứng trước đông người. Đôi chân dài “một mẩu” làm bạn khó chọn trang phục vừa ý. Bạn ao ước có được đôi chân dài thẳng giống như các siêu mẫu? Và đạp xe trên xe đạp tập thể dục trong nhà chính là cách hiệu quả nhất giúp bạn cải thiện vấn đề này.

Tại sao tập với xe đạp tại nhà lại giúp chân dài ra?.

Lý do là khi đạp xe chân của bạn sẽ được vận động duỗi dài ra tự nhiên nhất nhờ yên và khung tay lái được nâng cao lên hơn mức bình thường.Vì vậy khi đạp xe chân phải duỗi thẳng hết mức để có thể với tới bàn đạp. Bằng việc áp dụng cách này, chân người tập sẽ trở nên thẳng hơn dài ra trung bình 2 cm trong 2 tuần đạp xe. Chưa kể, đạp xe sẽ thích quá trình xương khớp vận động khiến cho cơ thể sản xuất ra nhiều hormon tăng trưởng, đây cũng là một yếu tố giúp tăng chiều cao của bạn.
Xe đạp tập thể dục Spin Bike

Cách đạp xe đúng cách để tăng chiều cao

Tư thế: Luôn giữ tư thế thẳng trong suốt quá trình đạp xe. Duỗi chân thẳng, hơi khom lưng về phía trước giống như đạp xe trên xe đạp đua ngoài trời. 
Cách đạp xe: Đạp xe bằng cả bàn chân, tránh đạp bằng mũi bàn chân hay nghiêng người 1 bên để chạm chân vào bàn đạp, như vậy rất dễ mất thăng bằng cho người tập.
Tùy chỉnh năng yên và cổ xe phù hợp: Cổ xe nâng lên ở mức cao sao cho ngồi lên chân với được tới bàn đạp thoải mái nhằm giữ thân người thẳng khi đạp xe và cơ chân liên tục được giãn ra tối đa.
Lưu ý:
Không nên ngồi đạp xe liên tục hàng tiếng đồng hồ trong 1 ngày, tốt nhất khoảng 20-30 phút mỗi ngày để các cơ có thời gian phục hồi tốt.
Chăm chỉ đạp không có nghĩa là quên đi việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và cho hệ xương như canxi, collagen, canxi, kẽm, sắt, magie.
Có chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi khoa học, nên ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày, không thức khuya quá để kích thích sụn đầu xương cốt hóa làm xương dài ra.

Chỉ cần làm theo những chia sẻ trên,chắc chắn bạn sẽ sở hữu một đôi chân dài thon gọn và quyến rũ như các siêu mẫu đấy. Nếu bạn có nhu cầu sắm một chiếc máy tập thể dục đạp xe tại nhà cho đôi chân dài thẳng thì có thể liên hệ với bên Halo Shopping để được tư vấn tận tình và nhận chế độ hậu mãi tốt nhất. Ở đây các dòng máy tập thể dục đều là hàng chính hãng, chất lượng, giá rẻ bảo hành ít nhất 12 tháng và đổi mới hàng bị lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng mà không mất thêm khoản chi phí nào. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét